Viên chức nhà trường tham dự và mang đến Hội nghị cộng tác viên nhiều ý kiến thiết thực

Nhằm triển khai và duy trì hoạt động của mạng lưới cộng tác viên Bản tin Thông tin KHCN của Sở KH&CN Đồng Tháp, sáng ngày 19/11/2021, Sở Khoa học và Công nghệ (KHCN) Đồng Tháp tổ chức Hội nghị cộng tác viên trực tuyến tại điểm cầu chính Hội trường Trung tâm Kiểm định và Kiểm nghiệm Đồng Tháp, do ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc Sở KH&CN Đồng Tháp chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị, Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp có 14/40 đại biểu tham gia, trong đó có 02 tiến sĩ và 12 thạc sĩ.

Media/1/Images/202111/dutaphuankhcn-1-20211122102309-e.jpg

Hình 1: Ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Giám đốc Sở (thứ hai từ trái sang) phát biểu chào mừng Hội nghị

Xác định Bản tin Thông tin KHCN của Sở KH&CN Đồng Tháp có vai trò quan trọng góp phần giới thiệu những thành tựu nổi bật, những điểm sáng, điểm mới của những công trình khoa học trong Tỉnh, trong đó có công trình của quý thầy cô Trường CĐCD Đồng Tháp nhờ thông qua Bản tin này mà truyền bá nét văn hóa yêu khoa học đến với công chúng, đến với nông dân, xây dựng cộng đồng xã hội trong khoa học và phát triển Tỉnh nhà, phát triển đất nước dựa vào KH&CN.

Do đó, sau khi nghe Thư ký Ban Biên tập thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Bản tin Thông tin KH&CN, định hướng phát triển trong thời gian tới. Trường CĐCĐ Đồng Tháp có 05/08 ý kiến đóng góp với mong muốn Bản tin ngày càng đáp ứng tuyệt đại đa số nhu cầu bạn đọc.

Media/1/Images/202111/dutaphuankhcn-2-20211122102310-e.jpg

Hình 2: Ý kiến đóng góp của Cộng tác viên, ThS. Huê Quốc Hòa (hàng hai, bìa trái)

Thay mặt lãnh đạo Sở KHCN, Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc Sở KH&CN phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các cộng tác viên. Đồng thời, mong muốn cộng tác viên tiếp tục tham gia gửi bài đóng góp cho quyển Bản tin đạt chất lượng và hiệu quả hơn.

TS Hồ Thị Hồng Cúc - Trung tâm NCPT & BĐCL