16/01/2022 Trung tâm Nghiên cứu phát triển & ĐBCL

Chợ phiên năm 2022 giúp viên chức, người lao động hợp tác, tiêu thụ sản phẩm

Chiều ngày 14/01/2022, tại dãy D - Trụ sở chính, Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp diễn ra hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Nhâm Dần với tên gọi "Chợ phiên năm 2022" do Ban Chấp hành Công đoàn Trường tổ chức từ lúc 15 - 17 giờ các ngày 14, 21 và 28/01/2022, nhằm giúp viên chức, người lao động có điều kiện tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ trong nhà trường; đồng thời, giúp viên chức, người lao động hợp tác, tiêu thụ sản phẩm.

06/01/2022 Trung tâm Nghiên cứu phát triển & ĐBCL

Khai mạc đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp

Nhằm tăng cường phát triển đào tạo ngành trọng điểm và chuyển dần sang trường chất lượng cao trong thời gian tới. Qua đó, góp phần nang cao chất lượng đào tạo học sinh sinh viên cũng như quy mô đào tạo để Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp xứng tầm là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao của tỉnh Đồng Tháp và khu vực. Sáng ngày 05/01/2022, tại phòng Hội nghị, Trường CĐCĐ Đồng Tháp tổ chức Lễ khai mạc đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) tại Trường CĐCĐ Đồng Tháp, đơn vị chịu trách nhiệm đánh giá là Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn Giáo dục Việt Nam.

27/12/2021 Trung tâm Nghiên cứu phát triển & ĐBCL

Báo cáo kết quả tự đánh giá chất lượng cơ sở GDNN năm 2021

23/12/2021 Trung tâm Nghiên cứu phát triển & ĐBCL

Công bố quyết định chuẩn y Phó Bí thư Đảng ủy Trường CĐCĐ Đồng Tháp

Chiều ngày 21/12/2021, Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp tổ chức Hội nghị Đảng ủy thường lệ, thành phần gồm các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, Tiến sĩ Phạm Quang Huy, Bí thư Đảng ủy, chủ trì Hội nghị.

02/12/2021 Trung tâm Nghiên cứu phát triển & ĐBCL

Sinh hoạt chi bộ tháng 11, kiểm điểm tập thể, cá nhân đảng viên năm 2021 và trao quyết định chuẩn y Phó Bí thư Chi bộ 4

Sáng ngày 25/11/2021, tại Hội trường C3, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, Chi bộ 4 tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 11/2021, kiểm điểm tập thể và cá nhân đảng viên năm 2021. Đồng thời, trao quyết định chuẩn y đồng chí Võ Thành Công, Chi ủy viên chi bộ 4, giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ 4.

29/11/2021 Trung tâm Nghiên cứu phát triển & ĐBCL

Phòng Thí nghiệm Bệnh xá Thú y đặt tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp

Thực hiện Đề án kết nối giữa nhà trường với doanh nghiệp trong đào tạo và phục vụ cộng đồng, giai đoạn năm 2021 – 2025 của Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp.

25/11/2021 Trung tâm Nghiên cứu phát triển & ĐBCL

Viên chức nhà trường tham dự Hội nghị chuyên đề: “Vai trò của thông tin và truyền thông trong nghiên cứu khoa học"

Nhằm chia sẻ và cung cấp thêm thông tin và truyền thông cho cán bộ, giảng viên để phục vụ cho quá trình nghiên cứu khoa học, sáng ngày 24/11/2021, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tỉnh tổ chức Hội nghị chuyên đề: “Vai trò của thông tin và truyền thông trong nghiên cứu khoa học” do TS Đinh Văn Thụy, Phó Viện trưởng Viện Triết học, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh báo cáo, với hình thức trực tuyến.

22/11/2021 Trung tâm Nghiên cứu phát triển & ĐBCL

Hoạt động truyền thông Khoa học và công nghệ tại trường CĐCĐ Đồng Tháp đáp ứng yêu cầu đổi mới và phát triển

Truyền thông Khoa học và công nghệ (KH&CN) có vai trò quan trọng góp phần giới thiệu những thành tựu nổi bật của khoa học trong nước và thế giới. Sứ mệnh của truyền thông KH&CN là làm sao truyền bá được văn hóa yêu khoa học đến với công chúng, xây dựng xã hội trọng khoa học và phát triển đất nước dựa vào KH&CN. Đặc biệt, truyền thông cần hướng đến mở rộng văn hóa khoa học đó là cung cấp các kiến thức và cơ hội trải nghiệm khoa học, kĩ thuật tiên tiến cho thế hệ trẻ; truyền lửa, chắp cánh, kết nối tình yêu khoa học giữa các nhà nghiên cứu với thế hệ trẻ.

22/11/2021 Trung tâm Nghiên cứu phát triển & ĐBCL

Viên chức nhà trường tham dự và mang đến Hội nghị cộng tác viên nhiều ý kiến thiết thực

Nhằm triển khai và duy trì hoạt động của mạng lưới cộng tác viên Bản tin Thông tin KHCN của Sở KH&CN Đồng Tháp, sáng ngày 19/11/2021, Sở Khoa học và Công nghệ (KHCN) Đồng Tháp tổ chức Hội nghị cộng tác viên trực tuyến tại điểm cầu chính Hội trường Trung tâm Kiểm định và Kiểm nghiệm Đồng Tháp, do ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc Sở KH&CN Đồng Tháp chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị, Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp có 14/40 đại biểu tham gia, trong đó có 02 tiến sĩ và 12 thạc sĩ.

12/11/2021 Trung tâm Nghiên cứu phát triển & ĐBCL

Ngày hội việc làm kết nối nhà tuyển dụng với học sinh sinh viên

Nhằm mang đến cho HSSV cơ hội gặp gỡ, tiếp cận với các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà tuyển dụng trực tiếp, giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu…, sáng ngày 11/11/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp tổ chức Chương trình livestream Ngày Hội việc làm năm 2021.