Tổ chức các lớp đào tạo tiếng Nhật online miễn phí tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp

Thực hiện bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp và Hội giao lưu văn hóa Nhật-Việt (JVCA). Trong tháng 11/2021, trường CĐCĐ Đồng Tháp đã phối hợp với Hội giao lưu văn hóa Nhật-Việt (JVCA) và Trung tâm tiếng Nhật (JVRC) tại Việt Nam tổ chức khai giảng 06 lớp tiếng Nhật online miễn phí dành cho sinh viên của nhà trường với tổng số 126 sinh viên tham gia.

Media/1/Images/202111/tiengnhat-online-1-20211125085827-e.jpg

Các lớp học tiếng Nhật tại trường CĐCĐ Đồng Tháp đã tạo điều kiện cho các em sinh viên của nhà trườngcơ hội học tiếng Nhật, tiếp cận nền văn hóa tiên tiến của người Nhật, tạo tiền đề cho tương lai sau này để các em có thể học hỏi và làm việc trong một môi trường khoa học kỹ thuật phát triển, coi trọng con người như tại các công ty đa quốc gia của Nhật tại Việt Nam cũng như cơ hội DU HỌC, SỐNG và LÀM VIỆC lâu dài tại một trong các quốc gia có nền giáo dục và kinh tế phát triển hàng đầu thế giới đó là Nhật Bản.

- Thời gian học: Các lớp được mở 02 buổi tối/ tuần vào thứ hai, thứ tư hoặc thứ ba, thứ năm (từ 19 giờ đến 19 giờ 45 phút giờ Việt Nam).

- Hình thức: Học TRỰC TUYẾN qua GOOGLE CLASSROOM, GOOGLE MEETING.
- Giáo viên: do Hội giao lưu văn hóa Nhật - Việt tuyển chọn.

- Giáo trình: Minna No Nihongo I (Ban tổ chức gửi file mềm, học viên tự in giáo trình).

- Nghĩa vụ: Sinh viên phải cam kết tuân thủ nội quy lớp học.

* Giới thiệu về ban tổ chức:

- Hội giao lưu văn hóa Nhật - Việt (JVCA) có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản, được cấp phép của Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ và Giáo dục Nhật Bản, thực hiện xúc tiến giao lưu Văn hóa – Giáo dục – Y tế giữa Nhật Bản và Việt Nam, góp phần xây dựng mối quan hệ hữu hảo giữa hai nước. Từ năm 2009 đến nay, hội đã có nhiều hoạt động hỗ trợ các hoạt động giao lưu trao đổi văn hóa - y tế- giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản.

+ Fanpage của JVCA: https://www.facebook.com/jvca.or.jp/

+ Website: http://www.jvca.or.jp/

- Trung tâm tiếng Nhật (JVRC) địa chỉ tại tầng 13 số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Trung tâm thành lập từ năm 2012, được cấp phép hoạt động bởi Sở GD&ĐT Hà Nội. Trung tâm tiếng Nhật JVRC đào tạo tiếng Nhật các trình độ từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp, lớp giao tiếp,... JVRC cũng là đối tác lâu năm của Hội giao lưu văn hóa Nhật - Việt trong các hoạt động giao lưu trao đổi văn hóa - giáo dục.

+ Fanpage của JVRC: https://www.facebook.com/tiengnhatjvrc

+ Website: http://jvrc.com.vn/jvrc/default.aspx

Đến cuối tháng 10/2021, CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT ONLINE MIỄN PHÍ đã khai giảng 66 lớp tiếng Nhật với số lượng hơn 1300 học viên cho người mới bắt đầu dành cho các bạn trẻ khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Trường CĐCĐ Đồng Tháp vẫn đang tiếp tục tuyển sinh và tổ chức các khóa học tiếng Nhật online miễn phí dành cho sinh viên của nhà trường. Các HSSV có nhu cầu tham gia khóa học xin vui lòng đăng ký về Ban tổ chức của nhà trường (Cô Đinh Thị Hồng Loan - phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế) để tổng hợp.

Đinh Thị Hồng Loan - Phòng QLKH&HTQT

 

------------------------------------------

Các hình ảnh khai giảng lớp học tiếng Nhật online:

 

Media/1/Images/202111/tiengnhat-online-2-20211125085825-e.jpg

Media/1/Images/202111/tiengnhat-online-3-20211125085825-e.jpg
 
Media/1/Images/202111/tiengnhat-online-4-20211125085826-e.jpg