Thăm Công ty, Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức Đoàn gồm: Lãnh đạo nhà trường và các trưởng Phòng, Khoa đến thăm các Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh

Trong hai ngày 12, 13/10/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức Đoàn gồm: Lãnh đạo nhà trường và các trưởng Phòng, Khoa đến thăm các Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

 

Đoàn đến thăm và tặng quà, chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty CP XNK Sa Giang 

Đoàn đến thăm và tặng quà, chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty TNHH Minh Thắng Sa Đéc

 Sau hai ngày, đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho 09 đơn vị. Trong đó có 07 đơn vị trong tỉnh hoạt động ở các lĩnh vực như: Chế biến lương thực, thực phẩm; chế biến thủy sản; may mặc; công nghệ ô tô…02 đơn vị ngoài tỉnh hoạt động trong lĩnh vực: Nông nghiệp và tư vấn giới thiệu việc làm.

Đoàn đến thăm và tặng quà, chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty CP TM XNK Ô tô Huy Tiến Dũng 

Đoàn đến thăm và tặng quà, chụp hình lưu niệm với đại diện TT DVVL Thanh niên Cần Thơ

 

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường, nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và các Công ty, Doanh nghiệp, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm và lòng tri ân đối với các đơn vị đã có những đóng góp tích cực, đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động đào tạo, thực tập, việc làm, hướng nghiệp, nghiên cứu khoa học, hỗ trợ học bổng cho HSSV...

Đoàn đến thăm và tặng quà, chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty TNHH Hùng Cá 

 

Đoàn đến thăm và tặng quà, chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn

Các công ty, doanh nghiệp rất vui mừng và bày tỏ lòng cảm ơn Nhà trường, mong muốn tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác với Nhà trường nhằm tạo nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

Huỳnh Tấn Long – Phòng Quan hệ Doanh nghiệp