Tết Trung thu trong mùa dịch

Một mùa trung thu nữa lại về, nhưng năm nay đặc biệt trong tình hình dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Nhiều người ngỡ ngàng không nhớ đã đến trung thu vì năm nay đường phố vắng bóng các gian hàng bánh tấp nập. Khung cảnh vắng lặng khiến nhiều người bồi hồi khi nhớ về những hình ảnh đông vui các năm trước.

Thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ với những khó khăn trong dịch bệnh, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp trao tặng đến các cháu thiếu nhi là con của viên chức trường những hộp bánh trung thu xinh xắn, đáng yêu và lời chúc mừng, động viên các cháu vui trung thu ấm áp, an toàn, hạnh phúc bên gia đình.

Media/1/Images/202109/tettrungthu-1-20210917072036-e.png

Những chiếc bánh trung thu và lời chúc mừng của

Lãnh đạo Trường đến các cháu thiếu nhi

Ngoài ra, Công đoàn Trường còn trao tặng 40 phần quà trung thu cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hòa Thuận – Thành phố Cao Lãnh góp phần sẻ chia niềm vui ấm áp cho các cháu trong dịp trung thu mùa dịch này.

Media/1/Images/202109/tettrungthu-2-20210917072037-e.png

Công đoàn Trường (3 người bên tay phải) trao tặng 40 suất quà trung thu cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hòa Thuận

Trung thu năm nay tuy có nhiều thiếu thốn nhưng cũng tràn đầy ấm áp và nghĩa tình. Mặc dù không có các hoạt động vui chơi, rước đèn… nhưng Nhà trường đã quan tâm tạo điều kiện cho Công đoàn, Đoàn Thanh niên chuẩn bị những phần quà ý nghĩa gửi đến các cháu cùng đón trung thu vui vẻ, hạnh phúc và phù hợp với các quy định phòng, chống dịch.

Hồ Thị Hoàng Diệu- P.TC-HC