29/12/2021 Phòng Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp

Thông báo trúng tuyển trình độ trung cấp, cao đẳng đợt 4, năm 2021

22/11/2021 Phòng Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp hỗ trợ cuộc thi “Tìm hiểu Thế giới nghề nghiệp”

Sáng ngày 18/11/2021, Sở GD&ĐT Đồng Tháp tổ chức buổi tổng kết trao giải cho các thí sinh đạt giải cuộc thi “Tìm hiểu thế giới nghề nghiệp” cho học sinh phổ thông năm 2021. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tuyến, điểm cầu chính tại Sở GD&ĐT tham dự gồm có các đại biểu: Ông Nguyễn Thanh Danh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Ông Trần Văn Lực - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, Lãnh đạo Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp và khởi nghiệp Tỉnh, đại diện Trường Đại học Đồng Tháp, Tỉnh đoàn Đồng Tháp. Tại điểm cầu các đơn vị thành phần là các lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Lãnh đạo các Cơ sở giáo dục trung học, cùng với các em học sinh tham dự giải.

26/07/2021 Phòng Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp

Chương trình Livestream chào đón tân HSSV nhập học

10/03/2021 Phòng Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp

Tổng kết công tác Hướng nghiệp - Tuyển sinh năm 2020 (Trụ sở chính)

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong việc phối hợp thực hiện công tác Hướng nghiệp - Tuyển sinh năm 2020 giữa Trường CĐCĐ Đồng Tháp với các Trường THPT, Trung tâm GDTX trong tỉnh.

16/03/2021 Phòng Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp

Đột phá chiến lược, động lực từ ĐH Hiệp hội GDNN nhiệm kỳ III

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp chọn tuyển sinh là đột phá đầu tiên trong thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ III (2020-2025) của Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam.