SỰ KIỆN NỔI BẬT

Viên chức Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tích cực đóng góp vào phòng, chống Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế – xã hội, sức khỏe Nhân dân. Viên chức, học sinh sinh viên (HSSV) Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban nhân dân (UBND) Tỉnh và phát động của Trường CĐCĐ Đồng Tháp về phòng, chống Covid-19 tích cực đóng góp bằng nhiều hành động có ý nghĩa mang lại hiệu quả thiết thực trong việc phòng, chống Covid-19.

Tết Trung thu trong mùa dịch

Một mùa trung thu nữa lại về, nhưng năm nay đặc biệt trong tình hình dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Nhiều người ngỡ ngàng không nhớ đã đến trung thu vì năm nay đường phố vắng bóng các gian hàng bánh tấp nập. Khung cảnh vắng lặng khiến nhiều người bồi hồi khi nhớ về những hình ảnh đông vui các năm trước.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp khai giảng năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến

ĐTO - Ngày 15/9, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp (CĐCĐĐT) tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 -2022 bằng hình thức trực tuyến. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu đến dự.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa làm Chủ tịch Hội đồng Trường CĐCĐ

Sáng 19/5, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp diễn ra lễ trao Quyết định của Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc miễn nhiệm, bổ nhiệm và điều chỉnh thông tin thành viên Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đồng chí Phan Hữu Phước – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối dự họp cùng Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp

Sáng ngày 16 tháng 4 năm 2021, Ban chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức Hội nghị Đảng ủy tháng 4/2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Hữu Phước – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh–phụ trách giám sát thường xuyên Đảng bộ.

Tiến sĩ Phạm Quang Huy giữ chức Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng

Sáng 29/01/2021, thừa uỷ quyền của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh, ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Quang Huy - Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, kể từ ngày 01/02/2021.

Trao các quyết định điều động, luân chuyển, bổ nhiệm viên chức

Chiều ngày 25/01/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp trao các quyết định về công tác tổ chức, theo đó: