SỰ KIỆN NỔI BẬT

Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Đồng Tháp chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp gửi thư chức mừng đến toàn thể viên chức, giảng viên và người lao động nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp: Đào tạo gắn với bảo vệ môi trường

(LĐXH) - Những năm qua Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp luôn chú trọng đẩy mạnh hoạt động đào tạo nhân lực các ngành, nghề chất lượng cao, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp gắn với nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp tại địa phương, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước. Bên cạnh đó, Trường cũng không ngừng quan tâm xây dựng, bảo vệ cảnh quan khuôn viên trong, ngoài Trường luôn xanh – sạch – đẹp và thân thiện với môi trường.


Viên chức Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tích cực đóng góp vào phòng, chống Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế – xã hội, sức khỏe Nhân dân. Viên chức, học sinh sinh viên (HSSV) Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban nhân dân (UBND) Tỉnh và phát động của Trường CĐCĐ Đồng Tháp về phòng, chống Covid-19 tích cực đóng góp bằng nhiều hành động có ý nghĩa mang lại hiệu quả thiết thực trong việc phòng, chống Covid-19.


Tết Trung thu trong mùa dịch

Một mùa trung thu nữa lại về, nhưng năm nay đặc biệt trong tình hình dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Nhiều người ngỡ ngàng không nhớ đã đến trung thu vì năm nay đường phố vắng bóng các gian hàng bánh tấp nập. Khung cảnh vắng lặng khiến nhiều người bồi hồi khi nhớ về những hình ảnh đông vui các năm trước.


Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp khai giảng năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến

ĐTO - Ngày 15/9, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp (CĐCĐĐT) tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 -2022 bằng hình thức trực tuyến. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu đến dự.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa làm Chủ tịch Hội đồng Trường CĐCĐ

Sáng 19/5, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp diễn ra lễ trao Quyết định của Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc miễn nhiệm, bổ nhiệm và điều chỉnh thông tin thành viên Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2019 – 2024.