SỰ KIỆN NỔI BẬT

Hướng học

08/08/2022

(nongnghiep.vn) Tập huấn phương pháp phát triển cộng đồng dựa vào nội lực sẵn có

Khóa tập huấn mang lại giá trị cơ bản là cộng đồng có thể chèo lái tiến trình phát triển của mình một cách chủ động từ phát huy nguồn lực sẵn có.

(vavet.vn) Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp: Lan tỏa nông nghiệp hữu cơ đến cộng đồng

Nông nghiệp hữu cơ là một trong các môn học của chương trình đào tạo ngành bảo vệ thực vật tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp (CĐCĐ). Là cơ sở giáo dục nghề nghiệp, Nhà trường mong muốn từ môn học nông nghiệp hữu cơ sẽ giúp học sinh, sinh viên thích ứng với nền nông nghiệp sạch, hữu cơ, bền vững trong xu hướng hiện nay.

Hội nghị triển khai chiến lược phát triển giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2045 khu vực đồng bằng sông cửu long

Chiến lược phát triển giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 2239/QĐ-TTg ngày 30/12/2021, với mục tiêu “Phát triển nhanh giáo dục nghề nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường lao động, của người dân và yêu cầu ngày càng cao về số lượng, cơ cấu, chất lượng nhân lực có kỹ năng nghề cho phát triển đất nước trong từng giai đoạn. Đến năm 2045, giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực có kỹ năng nghề cao của một nước phát triển; trở thành quốc gia phát triển hàng đầu về giáo dục nghề nghiệp trong khu vực ASEAN, bắt kịp trình độ tiên tiến của thế giới, có năng lực cạnh tranh vượt trội ở một số lĩnh vực, ngành, nghề đào tạo”.

Trường Cao đẳng Cộng đồng đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục

Buổi lễ công bố Quyết định Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp diễn ra vào sáng 28/3.

Hội nghị sinh hoạt định kỳ Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp năm 2021

Sáng ngày 21/01/2022, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt định kỳ đảng bộ năm 2021 bằng hình thức kết nối trực tuyến theo cụm (Hội trường B – Trụ sở chính và Hội trường nhà làm việc – Cơ sở 1).

Trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Trong 2 ngày 18, 19/01/2022, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức trao học bổng cho các em học sinh các trường THPT có hoàn cảnh khó khăn đã trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp năm 2021 với tổng trị giá 39 triệu đồng.

Hội nghị viên chức và người lao động năm 2021

Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2021, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phối hợp với BCH Công đoàn tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2021.

Trao quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo khoa

Chiều ngày 03/12/2021, tại cuộc họp giao ban tháng 12/2021, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp Phạm Quang Huy đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Phó trưởng Khoa Kỹ thuật – Công nghệ và Phó Trưởng Khoa Cơ khí – Xây dựng, theo đó:

Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Đồng Tháp chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp gửi thư chức mừng đến toàn thể viên chức, giảng viên và người lao động nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11