SỰ KIỆN NỔI BẬT

Gần 600 học sinh, sinh viên tham dự buổi tuyên truyền pháp luật

ĐTO - Ngày 25/11, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phối hợp Phòng Xây dựng Phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc (Công an tỉnh), Công an TP Cao Lãnh tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật cho gần 600 học sinh, sinh viên (HS,SV) đầu khóa năm học 2022 - 2023.

Họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

ĐTO - Ngày 17/11, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức Họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Tham dự họp mặt có toàn thể viên chức, giảng viên, người lao động, nguyên lãnh đạo, viên chức và hơn 250 học sinh, sinh viên của trường.

Đồng Tháp tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 18/11, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, Uỷ ban nhân dân tỉnh long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, các nhà giáo tiêu biểu trên địa bàn tỉnh đến dự.

Tự hào với hành trình ươm mầm cho biết bao thế hệ học trò

ĐTO - Sáng ngày 18/11, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Thiện Nghĩa - Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, cựu giáo chức, Nhà giáo Ưu tú; đại diện các tập thể, cá nhân được biểu dương, khen thưởng.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp khai giảng năm học 2022 - 2023

ĐTO - Chiều ngày 7/10, Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Đến dự có đồng chí Phạm Thiện Nghĩa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Trường CĐCĐ Đồng Tháp; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong và ngoài tỉnh; các đơn vị tài trợ; lãnh đạo Trường CĐCĐ Đồng Tháp cùng 400 học sinh, sinh viên (HS,SV) đại diện cho hơn 3000 HS,SV của Trường CĐCĐ Đồng Tháp.

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA: Khai giảng năm học mới 2022 - 2023

- Thời gian: Vào lúc 13h30, ngày 07/10/2022 - Địa điểm: Hội trường A, Trường CĐCĐ Đồng Tháp (Trụ sở chính)

(nongnghiep.vn) Tập huấn phương pháp phát triển cộng đồng dựa vào nội lực sẵn có

Khóa tập huấn mang lại giá trị cơ bản là cộng đồng có thể chèo lái tiến trình phát triển của mình một cách chủ động từ phát huy nguồn lực sẵn có.

(vavet.vn) Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp: Lan tỏa nông nghiệp hữu cơ đến cộng đồng

Nông nghiệp hữu cơ là một trong các môn học của chương trình đào tạo ngành bảo vệ thực vật tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp (CĐCĐ). Là cơ sở giáo dục nghề nghiệp, Nhà trường mong muốn từ môn học nông nghiệp hữu cơ sẽ giúp học sinh, sinh viên thích ứng với nền nông nghiệp sạch, hữu cơ, bền vững trong xu hướng hiện nay.