06/01/2022 Phòng Khoa học công nghệ & HTQT

Các giải pháp của trường CĐCĐ Đồng Tháp đạt giải tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp

Sáng ngày (29/12), Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh, Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Đồng Tháp lần thứ 14 năm 2021 và Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp lần thứ 16 năm 2020-2021.


02/12/2021 Phòng Khoa học công nghệ & HTQT

Một số nghiên cứu ứng dụng của giảng viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp

Hiện nay nhà trường luôn đẩy mạnh việc tuyên truyền, giới thiệu các thành tựu mới trong nghiên cứu, ứng dụng Khoa học và Công nghệ, các sáng kiến, giải pháp hữu ích nổi bậc được áp dụng rộng rãi tại đơn vị và có thể nhân rộng; Các quy trình sản xuất đang áp dụng có hiệu quả trong đời sống thực tiễn tại đơn vị, địa phương; và những kết quả của Hội thi Sáng tạo khoa học và cuộc thi nghiên cứu khoa học Euréka,…nhằm phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường công tác thông tin tuyên truyền, đưa khoa học và công nghệ vào thực tế, đời sống ngày càng sâu rộng và hiệu quả.


25/11/2021 Phòng Khoa học công nghệ & HTQT

Tổ chức các lớp đào tạo tiếng Nhật online miễn phí tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp

Thực hiện bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp và Hội giao lưu văn hóa Nhật-Việt (JVCA). Trong tháng 11/2021, trường CĐCĐ Đồng Tháp đã phối hợp với Hội giao lưu văn hóa Nhật-Việt (JVCA) và Trung tâm tiếng Nhật (JVRC) tại Việt Nam tổ chức khai giảng 06 lớp tiếng Nhật online miễn phí dành cho sinh viên của nhà trường với tổng số 126 sinh viên tham gia.


27/09/2021 Phòng Khoa học công nghệ & HTQT

Tổ chức Chương trình Café Cộng đồng Kỳ 1, chủ đề “Sharing information in the internet era”

Sáng ngày 26/9/2021, Trường CĐCĐ Đồng Tháp đã tổ chức Chương trình Café Cộng đồng lần thứ nhất với chủ đề “Sharing information in the internet era” do TS. Phạm Quang Huy – Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Đồng Tháp làm diễn giả chương trình. Buổi Café Cộng đồng kỳ thứ nhất này được tổ chức qua hệ thống trực tuyến Zoom Meeting và thu hút sự tham gia tích cực của khoảng 60 cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên (HSSV) của nhà trường.


29/12/2020 Phòng Khoa học công nghệ & HTQT

Phòng Khoa học công nghệ & HTQT