Lễ Công bố Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đạt chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Căn cứ kết quả kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp (CSGDNN) năm 2022. Sáng ngày 28/3/2022 tại Hội trường A, trụ sở chính Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp diễn ra buổi “Lễ công bố quyết định và đón nhận giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng CSGDNN”.

Đến dự có đồng chí Phạm Thiện Nghĩa - Chủ tịch UBND tỉnh/Chủ tịch Hội đồng Trường CĐCĐ Đồng Tháp; cùng với sự tham dự của 24 khách mời là đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam (VTEC).

Media/dtcc_home/Images/202203/traochungnhankiemdinhcl-1-20220330091255-e.jpg

Hình 1: Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa phát biểu tại buổi lễ

Về phía nhà trường: TS. Phạm Quang Huy - Hiệu trưởng cùng các Phó Hiệu trưởng và 55 thầy (cô) là trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm; Ban thư ký hội đồng kiểm định và các thành viên hỗ trợ Ban thư ký trong công tác kiểm định.

Media/dtcc_home/Images/202203/traochungnhankiemdinhcl-2-20220330091255-e.jpg

Hình 2: Đại diện Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam (bên phải) trao giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng CSGDNN cho Trường CĐCĐ Đồng Tháp​

Tại buổi lễ, nhà trường báo cáo công tác thực hiện kiểm định chất lượng CSGDNN, tổ chức tự đánh giá các tiêu chuẩn CSGDNN đối với các chương trình đào tạo Công nghệ ô tô, Cắt gọt kim loại, Công nghệ thực phẩm, Bảo vệ thực vật, Nuôi trồng thủy sản. Với kết quả tự đánh giá đạt yêu cầu, tháng 1/2022, nhà trường tiếp tục phối hợp với VTEC tiến hành đánh giá ngoài và đạt kết quả 90/100 điểm, qua đó đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng CSGDNN theo quy định của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Media/dtcc_home/Images/202203/traochungnhankiemdinhcl-3-20220330091253-e.jpg

Hình 3: ThS. Trần Văn Lực Phó Hiệu trưởng, báo cáo công tác thực hiện kiểm định chất lượng CSGDNN của Trường

Lãnh đạo nhà trường trao tặng Giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác kiểm định chất lượng CSGDNN. Đồng thời, Đại diện lãnh đạo nhà trường ThS. Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Đồng Tháp và Ông Lê Quang Cường –  Phó Chủ tịch Liên minh HTX Tỉnh Ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Đồng Tháp.

Media/dtcc_home/Images/202203/traochungnhankiemdinhcl-4-20220330091254-e.jpg

Hình 4: TS. Phạm Quang Huy – Hiệu trưởng (thứ tư bên trái qua) trao quyết định khen thưởng

Trong dịp này, Hội Cựu Giáo chức Tỉnh cũng đến công bố quyết định thành lập Chi hội Cựu Giáo chức của Trường CĐCĐ Đồng Tháp, nhiệm kỳ 2021 – 2025.

Media/dtcc_home/Images/202203/traochungnhankiemdinhcl-5jpg-20220330091254-e.jpg

Hình 5: Ông Nguyễn Hoàng Nhi – Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức Tỉnh (bên phải) trao quyết định

Kết quả đạt chứng nhận kiểm định chất lượng CSGDNN đã góp phần khẳng định chất lượng đào tạo và mang đến những cơ hội mới để nâng tầm hoạt động của trường trong thời gian tới. Tập thể cán bộ, viên chức nhà trường tiếp tục nỗ lực giữ vững chuẩn kiểm định chất lượng đã đạt được, có chiến lược mở rộng liên kết hợp tác, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Media/dtcc_home/Images/202203/traochungnhankiemdinhcl-6-20220330091253-e.jpg

Hình 6: Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm