Chương trình Café Cộng đồng Kỳ 1 năm 2022 “Interesting places and specialties in your surroundings”.

Sáng ngày 29/5/2022, Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp đã tổ chức Chương trình Café Cộng đồng Kỳ 1 năm 2022 với chủ đề “Interesting places and specialties in your surroundings (Những điểm đến thú vị và đặc sản ở xung quanh ta) do ThS. Nguyễn Văn Hưng – Giảng viên tiếng Anh - Trường CĐCĐ Đồng Tháp làm báo cáo viên chương trình, cùng với sự tham dự của diễn giả khách mời ThS. Christopher John Martin – Cựu tình nguyện viên tại Trường CĐCĐ Đồng Tháp, Điều phối viên dự án tại TP. Melbourne, Úc.

Media/dtcc_home/Images/202206/cafe-congdong-ky1-1-20220606031136-e.jpg

Buổi sinh hoạt Café Cộng đồng được tổ chức qua hệ thống trực tuyến Google Meet và thu hút sự tham gia tích cực của giáo viên, học sinh sinh viên (HSSV) của nhà trường và công chức, viên chức các Sở, Ban, Ngành tỉnh Đồng Tháp.

Media/dtcc_home/Images/202206/cafe-congdong-ky1-2-20220606031136-e.jpg

Buổi Café cộng đồng đã tạo môi trường rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh cho các tham dự viên và đồng thời đã giúp các tham dự viên tìm hiểu, khám phá những điểm đến nổi tiếng và đặc sản ở nước Úc, nước Việt Nam nói chung và tỉnh Đồng Tháp nói riêng. Qua đó, đã giúp đẩy mạnh phong trào tự học tiếng Anh trong viên chức và HSSV tại Trường CĐCĐ Đồng Tháp và tăng cường gắn kết cộng đồng.

Trường CĐCĐ Đồng Tháp sẽ tiếp tục tổ chức các buổi Café Cộng đồng (dự kiến tổ chức Kỳ 2 trong tháng 7/2022). Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm tham gia của viên chức và HSSV nhà trường  cùng với các cán bộ, công chức, viên chức thuộc các Sở, Ban, Ngành Tỉnh có nhu cầu đăng ký tham dự. Mọi chi tiết và thông tin về chương trình, xin vui lòng liên hệ phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế (Cô Đinh Thị Hồng Loan, số điện thoại: 0817.111.811).

Đinh Thị Hồng Loan - Phòng QLKH&HTQT