Báo cáo chuyên đề “Quản trị nhân sự” tại Công ty CP Dược Phẩm Imexpharm

Khoa KT-XH&NV đã mời ông Nguyễn Vĩnh Luận - Trưởng phòng Phát triển nguồn nhân lực – Công ty CP Dược Phẩm Imexpharm về báo cáo chuyên đề “Quản trị nhân sự” với hơn 40 sinh viên và giảng viên khoa kinh tế.

Sáng ngày 21/10/2020, khoa KT-XH&NV đã mời ông Nguyễn Vĩnh Luận - Trưởng phòng Phát triển nguồn nhân lực – Công ty CP Dược Phẩm Imexpharm về báo cáo chuyên đề “Quản trị nhân sự” với hơn 40 sinh viên và giảng viên khoa kinh tế.

Nhằm cung cấp cho sinh viên các kiến thức thực tế các môn học quản trị nhân sự. Giúp sinh viên kiểm tra lại những kiến thức đã học trên ghế nhà trường cọ xát với thực tế. Giúp giảng viên tiếp cận được thực tế tại doanh nghiệp, so sánh đối chiếu với các lý thuyết giảng dạy trên lớp ngày càng hoàn thiện giáo trình bài giảng, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế.

 

Quang cảnh buổi báo cáo

Hơn 2 giờ chia sẻ về kinh nghiệm về công tác quản trị nguồn nhân lực, công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển, quy trình tuyển dụng, đào tạo, các yêu cầu về ứng viên, các khó khăn và những lưu ý trong công tác quản lý nguồn nhân lực. Sinh viên rất phấn khởi, tạo động lực cho sự phát triển sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ông Nguyễn Vĩnh Luận - Trưởng phòng Phát triển nguồn nhân lực – Công ty cổ phần Dược Phẩm Imexpharm chia sẻ kinh nghiệm quản trị nguồn nhân lực cho sinh viên

Sau hơn 2 giờ chia sẻ, là phần giao lưu đặt câu hỏi của Sinh viên với rất nhiều câu hỏi hay và được ông giải đáp rất tận tình. Sinh viên hiểu biết hơn về công tác quản trị nguồn nhân lực thực tế tại công ty. Hình dung được các vị trí việc làm sau khi ra trường.

Đại diện khoa KT-XH&NV gửi hoa cảm ơn diễn giả

Quan hơn 3 giờ làm việc, buổi báo cáo diễn ra thành công tốt đẹp, với nhiều bài học từ thực tế dành cho giảng viên và sinh viên, hứa hẹn những bài học hay, những định hướng tương lai được vững vàng.

Nông Thị Mỹ Duyên - Khoa KTXH&NV